Tin tức

Lợi thế và tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Star New City

Lợi thế và tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Star New City

Hưởng lợi từ “cú hích” hạ tầng Trảng Bom

Khu dân cư Star New City sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Phùng Hưng, thuộc khu vực thương mai sầm uất của trung tâm thị xã Trảng Bom. Là “cửa ngõ” kết nối với Tp Hồ Chí Minh và Biên Hoà, Trảng Bom được quy hoạch trở thành trung tâm công nghiệp, logistic mới của Đồng Nai. Từ năm 2018, Trảng Bom đã có sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho sự phát triển bất động sản nơi đây.

Thông qua một số dự án trọng điểm trọng điểm như đường Vành đai 4 dài 197,6km, kết nối xuyên suốt Trảng Bom với sân bay quốc tế Long Thành và cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, các tuyến đường ĐT 767, ĐT 762, ĐT 778 (Bắc Sơn – Long Thành), đường liên huyện Trảng Bom – Long Thành, Trảng Bom – Cây Gáo, đường sắt cao tốc Bắc – Nam…, có thể thấy được tầm nhìn chiến lược của Trảng Bom trong sự phát triển kinh tế của khu vực phía Nam.

Thêm vào đó, thông tin Trảng Bom trở thành thị xã cũng là một “cú hích” hỗ trợ thị trường bất động sản “tăng nhiệt” nhanh lẹ. Với chủ trương phát triển hạ tầng xã hội cùng việc đầu tư xây dựng đô thị mới, Trảng Bom trở thành “điểm nóng” được các nhà đầu tư nhạy bén săn đón.

Theo thống kê, nếu như năm 2015, giá đất tại Trảng Bom chỉ đạt từ 1,8 – 2,5 triệu đồng/m2 thì chỉ trong 6 năm, bất động sản nơi đây có mức tăng nhanh đạt gần 300%. Thậm chí một số mặt hàng đất nền để ở thông thường dù chưa hoàn thiện pháp lý, hạ tầng và dân cư thưa thớt vẫn đang có mức giá bình quân từ 2-3 tỷ đồng. Giới chuyên gia nhận định con số này sẽ còn tiếp tục tăng khi mà Trảng Bom có đủ các yếu tố để tiếp tục phát triển và hạ tầng vẫn đang được đầu tư ồ ạt.

Ra mắt đầu năm 2021, Star New City có mức giá hấp dẫn chỉ từ 18tr/m2, được nhận xét là phù hợp so với các dự án trong khu vực. Với tốc độ phát triển của Trảng Bom như hiện nay, mức giá này sẽ tăng nhiệt nhanh lẹ khi cơn sốt đất ở đây chưa có dấu hiệu dừng lại. Bởi thế, Star New City được nhận xét là mặt hàng hiếm hoi phù hợp để kinh doanh lướt sóng hoặc đầu tư dài hạn với giá trị sinh lời vượt trội.

Cơ hội sinh lời vững chắc

Lợi thế kinh tế phát triển của Trảng Bom hỗ trợ hình thành những khu dân cư nhộn nhịp và mở ra cơ hội giao thương rất thuận tiện tại Star New City.

Với vị trí giao thoa của các khu công nghiệp lớn tại Trảng Bom là Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền, Long Đức, An Phước…, ước tính mỗi năm có hơn 300.000 lao động nhập cư đến Trảng Bom sinh sống và làm việc. vấn đề này kéo theo nhu cầu nhà ở siêu lớn trong khi quỹ đất phát triển đô thị của Trảng Bom trở nên khan hiếm.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn starnewcity.vn.
Copyright © 2022 - 2024 | starnewcity.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status